Tìm hiểu về giày trượt patin các loại

Chọn kích thước của giày trượt phù hợp với bàn chân của bạn

Vấn đề với kích thước của giày trượt patin thường là điều bạn không chú ý, nhiều người chỉ chọn những đôi lớn hơn một chút để mặc. Bạn có quan niệm sai lầm rằng việc tham gia môn thể thao trượt patin phải thoải mái, vì vậy hãy chọn những cặp lớn hơn một chút. Tuy nhiên, sự thoải mái mà bạn muốn là thoải mái và vừa vặn khi tập thể dục cho đôi chân, sợ bị trượt giày hoặc giày quá chật làm đau chân.

Hãy nhớ rằng đôi giày trượt patin cho bé quá rộng khi bạn di chuyển rất dễ bị vấp ngã và trượt ra ngoài không an toàn khi bạn trượt. Khi thử giày, điều quan trọng là phải chú ý đến độ dài của bàn chân nếu ngón chân của bạn chạm vào mũi giày và cảm thấy chỉ hoặc một chút có thể nhấp vì 1-2 ngày sau khi sử dụng giày đàn hồi.

Để chọn giày có kích cỡ tốt nhất bạn nên đi mua sắm vào cuối ngày vì bây giờ bàn chân của bạn đã được mở rộng hoàn toàn. Đối với những người có mu bàn chân dính, tốt hơn là chọn một cặp lớn hơn 1 cỡ sẽ thoải mái hơn mà không sợ mất cân bằng bàn chân hoặc khó chịu do quá chật.

Thông thường bàn chân con người lệch từ bên này sang bên kia nhỏ bất thường, nếu lỗi này quá lớn, vui lòng chọn giày phù hợp với bàn chân lớn nhất để đảm bảo không có dấu trong quá trình sử dụng.

Trượt patin tương đương với chạy

Tham gia trượt patin ngày càng trở nên phổ biến vì nó hiệu quả như chạy hoặc đạp xe, nhưng trò chơi này thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. Chạy trong khi patina sẽ giúp bạn có một hệ thống tim mạch khỏe mạnh, không chỉ vậy sẽ giúp chúng ta hoạt động và cải thiện sự thích nghi về cảm xúc. Trẻ em tham gia trượt băng với các mô hình trượt băng của trẻ em để giúp chúng năng động và tích cực hơn.

Nhiều người đã tham gia trượt patin trong một thời gian dài nói rằng trượt patin thú vị và có lợi hơn so với chạy hoặc tập thể dục trong phòng tập thể dục. Khi cơ thể bạn di chuyển từng bước, bạn sẽ cảm thấy mềm mại, tự nhiên và chắc chắn rằng bạn mềm mại để theo vòng quay của từng bánh xe và tránh bị ngã. Điều này làm cho các cơ gần gũi, mông được đào tạo mà nhiều môn thể thao khác không có.

Xem xét lựa chọn kích cỡ giày và lợi ích thu được, một đôi giày trượt patin tốt và tham gia vào môn thể thao này là điều cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XPATIN - Phong trào tràn đầy sức sống

Trụ sở chính: Số 3B, ngõ 282 Nguyễn Huy Tường, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đường dây nóng: 0983 303 007

Trang web: xpatin