Thiết kế và thi công nội thất biệt thự hai tầng như thế nào?

Những người yêu thích sự tối giản cũng phù hợp với mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản. Không có quá nhiều sự cầu kỳ hay lòe loẹt phức tạp, mặc dù nội thất và mọi thứ đều rất đơn giản, không quá phô trương thế nhưng vẫn có thể mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Quy trình thiết kế nội thất

Một quy trình thiết kế nội thất được suy nghĩ kỹ lưỡng sẽ trở thành lộ trình hiện thực hóa tầm nhìn đầy đủ của đơn vị thiết kế dành cho khách hàng. Phương pháp có kế hoạch, có tổ chức và phối hợp chặt chẽ, đảm bảo các nhà xây dựng và nhà thầu có thể hiểu rõ về kế hoạch cũng như thông số kỹ thuật thiết kế trong suốt quá trình thực hiện.

Tham vấn và xác định phong cách thiết kế

Đơn vị thiết kế luôn luôn là nơi lắng nghe ý kiến của khách hàng, để đánh giá dự án và đưa ra hướng dẫn về những gì khách hàng cần, theo quan điểm của một chuyên gia. Quý Khách Hàng sẽ nhận được những ý tưởng và một kế hoạch rõ ràng để làm thế nào để đạt được không gian mơ ước của mình. Trong giai đoạn này, chúng tôi khám phá và động não, tìm hiểu mọi thứ về bạn, để nhìn thấu đôi mắt của bạn. Nó bao gồm thảo luận chi tiết về dự án, ghi lại tài liệu, xác định sở thích và ý tưởng phong cách của bạn, sau đó là thăm trang web để đo lường và chụp ảnh. Chúng tôi sẽ thiết lập một ngân sách sơ bộ và lấy bất kỳ kế hoạch kiến ​​trúc hiện có nào.

Lên ý tưởng thiết kế

Đây là lúc quy hoạch không gian phát huy tác dụng, một điều kiện cần cho bất kỳ nội thất được thiết kế tốt nào. Đầu tiên thì đơn vị thiết kế sẽ sàng lọc ý tưởng thiết kế nội thất và hướng sáng tạo. Sau đó tạo bản phác thảo và phác thảo sơ đồ mặt bằng để làm rõ ý đồ thiết kế. Cuối cùng, đơn vị này sẽ chọn lớp hoàn thiện cho các yếu tố khác nhau (vật liệu, lớp hoàn thiện, đồ đạc và đồ nội thất). Tại thời điểm này, họ đã sẵn sàng trình bày các thiết kế của chính họ để khách hàng xem xét và chấp thuận trước khi chuyển sang bước tiếp theo của chúng tôi.

Hoàn thiện bản thiết kế

Đơn vị thiết kế sẽ phát triển sơ đồ mặt bằng, cao độ, lựa chọn vật liệu và đồ nội thất thành bản vẽ cuối cùng từ ý tưởng thiết kế đã được phê duyệt. Mọi chỉnh sửa cuối cùng đều xảy ra ở đây, để giữ cho dự án của khách hàng trên tiến trình lý tưởng nhất và tránh sự chậm trễ không cần thiết liên quan đến sự do dự hoặc các thay đổi lặp đi lặp lại.

LAMILAN - CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KIẾN TRÚC, NỘI THẤT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
LAMILAN là Công Ty chuyên Thiết Kế, Xây Dựng, Thi Công Trang Trí Nội Ngoại Thất biệt thự cổ điển, tân cổ điển, căn hộ chung cư cao cấp, penthouse, nhà phố, village, văn phòng làm việc, công trình công cộng, nhà hàng khách sạn, quán bar, caphe, karaoke, shop… Mỗi tác phẩm của LAMILAN thể hiện là mỗi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, tiện nghi, khoa học và hoàn mỹ. Các thiết kế đều mang lại sự kết hợp hài hoà, đề cao công năng, đáp ứng toàn diện tất cả nhu cầu của Khách Hàng.